ติดต่อบริษัทฯ Officialwow
ชื่อร้าน : officialwow


Mail : promptnetwork1@gmail.com
Phone : 0924928995

FB :

Line id :

IG :

 สถิติวันนี้ 29 คน
 สถิติเมื่อวาน 6 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
224 คน
993 คน
11639 คน
เริ่มเมื่อ 2014-05-06
Wow Collgen Gold Soap
 

Wow Collgen Gold Soap
ราคาพิเศษ
: 390 บาท
 
  


Collagen
เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง เป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย เช่น รอยตีนกา กล้ามเนื้อรอบดวงตาเหี่ยวย่นผู้หญิงแก่ง่ายกว่าผู้ชาย อัตราการลดลงอย่างต่อเนื่องของคอลลาเจนในผิวหนังชั้นหนังแท้จะมีผลให้ผิวพรรณค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้น นุ่มเนียนและยืดหยุ่น ผิวที่เคยสวยเต่งตึง นุ่มนวล ค่อยๆ แห้งกร้านผิวจะยุบตัวลงทุกปีทุกปีทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกา ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลาเจนและรับประทานคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยลดริ้วรอบตื้นๆได้เป็นอย่างดี
 
คอลลาเจนคือออะไร
Collagen คือ โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย ในคอลลาเจนมีสารสำคัญ 2 ชนิด คือ Proteoglycan และ Glycosaminoglycans ซึ่งเป็นโปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ ตลอดจนผนังหลอดเลือด บางคนเรียกมันว่า กาวแห่งชีวิต เพราะคอลลาเจนทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกัน ปกป้องอวัยวะภายในร่างกายและเชื่อมอวัยวะต่าง ๆ ให้อยู่ด้วยกัน ในผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) จะประกอบด้วยคอลลาเจนจนถึง 75% ภายในผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) ที่ประกอบด้วยคอลลาเจนถึง 75% ความอุดมสมบูรณ์ของคอลลาเจนจึงมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล มีความยืดหยุ่นดีทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัย ที่ไม่เหี่ยวย่น ไม่มีริ้วรอย
 
ทองคำบริสุทธ์
ทองคำ ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวหนังสามารถต้านอนุมูลอิสสระลดอาการอักเสบของผิวหนัง ที่เกิดจากรังสียูวีได้ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
 
สารสกัดเพชร
สารสกัดอันทรงคุณค่าจากเพชร จากสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้เซลล์แข็งแรง  ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวล มีคุณภาพเซลล์ผิวดีขึ้นกว่าเซลล์ปกติถึง 100 เท่า ที่แทรกในโมเลกุลสารสกัดจากเพชร  ช่วยบำรุงฟื้นฟู คืนผิวใหม่ ให้คุณอ่อนวัยด้วยเพชร
 
 
 
 

 

Prompt Networek Co.Ltd.
www.wowcollagen.com  www.officialwow.com  facebook.com/OfficialWOW
Mobile  +668-8493-8181 Tel 02-583-5665  Fax. 02-583-5665 E-mail  
prompt-network@hotmail.com