ติดต่อบริษัทฯ Officialwow
ชื่อร้าน : officialwow


Mail : promptnetwork1@gmail.com
Phone : 0924928995

FB :

Line id :

IG :

 สถิติวันนี้ 28 คน
 สถิติเมื่อวาน 6 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
223 คน
992 คน
11638 คน
เริ่มเมื่อ 2014-05-06
Double White Lotion
 

Double White Lotion
ราคาพิเศษ
: 359 บาท
 
  


Double White lotion ผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาวผสมสารกันแดด SPF 25 PA++ พัฒนาขึ้นเพื่อผิวที่ต้องการความขาวใสแบบออร่า อย่างน่าอัศจรรย์ไม่ต้องรอนาน เหมาะอย่างยิ่งกับ ผิวสาวเอเชีย ที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใสทั้งทั่วเรือนร่าง

คุณสมบัติเฉพาะ : เหมาะกับทุกสภาพปัญหาผิวกายที่มีความหมองคล้ำ ดำ เสีย ด้วยพิษของมลภาวะและแสงแดด บอกลาปัญหาเหล่านั้น ด้วยโลชั่นเปลี่ยนสีผิวให้ขาวกระจ่างใสในทันทีที่ทา Double White lotion พร้อมทั้งเป็น โลชั่นบำรุงผิวกายผสมสารกันแดด หลังการใช้ต่อเนื่องจะปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส แบบสาวเกาหลีได้

ระยะเวลาการเห็นผล: สัมผัสความแตกต่างเมื่อแรกใช้ และปรับสภาพผิวขาวได้หลังจากใช้ต่อเนื่อง 4-6 อาทิตย์ 

วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิวกาย เช็ดตัวให้แห้ง หลังจากนั้นชโลมโลชั่นให้ทั่วเรือนร่างเมื่อต้องการปรับสีผิวให้ผิวขาวทันที

 
Allantoin (อัลลันโทอิน)
หน้าที่หลักของ allantoin คือ กระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์อย่างรวดเร็ว และ เสริมสร้างการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อหยาบ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ ในการประยุกต์ใช้ทางเภสัชกรรม allantoin จะใช้ในการรักษาแผลอักเสบ บาดแผลที่หายช้าและแผลไฟไหม้ เป็นต้น ส่วนในทางเครื่องสำอาง ส่วนผสมตัวนี้ช่วยใน   การปกป้องผิวหนัง ป้องกันอาการแพ้ และช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว และพร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

 

สารกันแดดที่นำมาใช้ในสูตร Double White lotion  มีดังต่อไปนี้
สารป้องกันแสงแดด

1. Titanium dioxide (TiO2) สารกันแดดกลุ่มนี้ทำหน้าที่สะท้อนหรือหักเหรังสียูวีออกไปจากผิว ดังนั้นจึงอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองพร้อมปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยโครงสร้างที่เสถียรต่อแสงแดดและสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ครบถ้วนด้วยกระบวนการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระจากแสงแดดสาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งวัย
 

2. Benzophenone-3 เป็นสารเคมีประเภทอินทรีย์ ทำหน้าที่ดูดซับรังสียูวีให้มีความเข้มน้อยลงเมื่อผ่านไปสู่ผิวหนัง
 
3.Octyl Methoxycinnamate เป็นสารปกป้องแสงแดดธรรมชาติ ( Organic  Ultraviolet Filters) โดยมีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดด ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากรังสี  UVB ที่ทำร้ายผิวชั้นนอกโดยตรง พร้อมช่วยป้องกันการทำลายชั้นผิวจากแสงแดด  (Photodegradation) ด้วยอนุภาคเสถียร

 
 

 

Prompt Networek Co.Ltd.
www.wowcollagen.com  www.officialwow.com  facebook.com/OfficialWOW
Mobile  +668-8493-8181 Tel 02-583-5665  Fax. 02-583-5665 E-mail  
prompt-network@hotmail.com