ติดต่อบริษัทฯ Officialwow
ชื่อร้าน : officialwow


Mail : promptnetwork1@gmail.com
Phone : 0924928995

FB :

Line id :

IG :

 สถิติวันนี้ 3 คน
 สถิติเมื่อวาน 2 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
164 คน
2203 คน
17719 คน
เริ่มเมื่อ 2014-05-06
ว้าวคอลลาเจน รสบูลเบอรี่
 
ว้าวคอลลาเจน รสบูลเบอรี่ ใหญ่ 15 ซอง
ราคาพิเศษ
: 750 บาท
 
  


ว้าวคอลลาเจน รสบูลเบอรี่  เล็ก 5 ซอง
ราคาพิเศษ
: 250 บาท
 

   


 คุณสมบัติ
Wow Collagen เป็นคอลาเจน เกรดพรีเมี่ยม 15,0000 MG ราคานักเรียนกินได้ สวย ใส เด้ง เด็ก ผิวขาวอมชมพู ผิวนุ่มชุ่มชื้น ขาวใสนุ่มนวลชวนสัมผัส รสชาติทานง่ายมากๆๆเลย จะชงทานก้อแค่ ฉีก ชง ดื่ม ง่ายเว่อ ละลายเร็วมาก ไม่คาว ขอการันตี!!! 

และหากวันไหนที่รู้สึกง่วง หรือขับรถระยะทางไกล หรือจะนั่งดูหนัง รู้สึกตัวว่าง่วงจุง แค่หยิบ ว้าว คอลาเจน ขึ้นมาฉีกรับประทาน คุณก็จะ Wow Woww พร้อมตาสว่างทันที กับรสชาติที่เปรี้ยวอมหวาน และไม่คาวแน่นอน อยากสวย อยากผิวใส เลือก Wow Collagen ตัวเดียวที่มีทั้งคอลลาเจน วิตตามิน กลูต้า โคคิวเท็น ถ้าเป็นคอลาเจน ก็ต้อง Wow collagen เท่านั้น

ประโยชน์
- ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูอย่างรวดเร็ว
- ลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำและแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นแลดูมีเลือดฝาด
- กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ซึ่งช่วยทำให้ร่างกายและผิวพรรณดูอ่อนเยาว์
- ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นและริ้วรอยเหี่ยวย่น
- เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงไม่ป่วยบ่อย
- เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ในร่างกาย ทำให้สดชื่น
- เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดไขมันหลอดเลือดแข็งแรง
- ชลอความเสื่อมของเซลล์ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย

ความลับของ WoW Collagen
ความลับของ WoW Collagen มี แอล-ซี สเทอีน เป็นสารตั้งต้นที่ร่างกายใช้ผลิตกลูต้าไธโอน ( glutathione) คุณสมบัติของกลูต้าไธโอนจะช่วยให้ร่างกายผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากสารพิษต่างๆที่ร่างกายได้รับประจำวัน ด้านความงาม กลูต้าไธโอนใน ว้าว คอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวเนียนขาวใส ลบริ้วรอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับสีผิวให้ขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ การทานแอล-ซีสเทอีน ใน Wow Collagen ปลอดภัยกว่าการทานกลูต้าไธโอนเข้าไปโดยตรง กรดอัลฟาไลโปอิค ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูตาไธโอน ซึ่งมีหน้าที่ขจัดสารพิษในตับ กรดอัลฟาไลโปอิค นั้นดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ง่าย ช่วยกำจัดสารพิษที่อยู่ในร่างกาย และยังต่อต้านการอักเสบอันเป็นเหตุให้เกิดสิว

มาทำความรู้จักประโยชน์ของ Collagen
Collagen (คอลลาเจน) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ เป็นโปรตีนสำคัญของผิวหนังที่มีโครงสร้างโมเลกุลใหญ่ ทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน และอยู่คู่กับโปรตีน ที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ อิลาสติน ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงสร้างของผิว และทำให้ผิวเต่งตึง อิลาสตินจะมีหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว และทำให้ผิวไม่มีริ้วรอย หากอยากลองสัมผัสความตึงของคอลลาเจน ให้ลองจับแก้มเด็กตัวเล็ก ๆ ดู จะสัมผัสได้ทันทีถึงความใส ตึงที่ผิวแก้ม หรือดูเด็กวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาว จะเห็นว่ามีผิวพรรณเต่งตึง ซึ่งภายหลังอายุ 20 ปี คอลลาเจนจะค่อยๆ เสื่อมสภาพลง ทำให้ชั้นผิวหนังมีการยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ริ้วรอยและความชราของผิวพรรณ ริ้วรอยแรกของความชราจะเป็นรอยตีนกา เพราะผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมาก ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวหรือมีริ้วรอยง่ายกว่าที่อื่น 

 

Prompt Networek Co.Ltd.
www.wowcollagen.com  www.officialwow.com  facebook.com/OfficialWOW
Mobile  +668-8493-8181 Tel 02-583-5665  Fax. 02-583-5665 E-mail  
prompt-network@hotmail.com